Ngày 12/8, tại Trung tâm văn hóa Phú Nhuận TP.HCM, có khoảng 500 nhân viên đang làm việc tại Công ty bảo vệ Long Hoàng đã có mặt để tham gia buổi Lễ sát hạch định kỳ theo kế hoạch của Ban giám đốc. Hoa hậu Bùi Thị Hà – vị lãnh đạo tâm huyết của công ty xuất hiện nổi bật và đầy quyền lực.

Lễ sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ khóa XII do Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng đào tạo đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Sự kiện được đơn vị tổ chức định kỳ 3 tháng một lần với sự tham gia của hàng trăm nhân viên đủ điều kiện dự thi. Đây cũng là dịp kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm của các cá nhân. Cùng mục đích chính là để đánh giá và tạo cơ hội cho người có năng lực có điều kiện phát huy khả năng trong tương lai, cống hiến vào sự phát triển chung của cá nhân và xã hội, cũng là bộ mặt và là sức mạnh của tập đoàn.

Có thể bạn quan tâm:
Công cụ hỗ trợ nào là cần thiết cho nhân viên bảo vệ

Hoa hậu Bùi Thị Hà tiết lộ, năm nay bộ đội xuất ngũ chiếm đến 50% số lượng nhân viên sát hạch. Chị tin tưởng đây sẽ là những nhân tố ưu tú trong đội ngũ bởi sự tài trí, năng lực, nhạy bén và tính kỷ luật cao rất cần thiết đối với một bảo vệ, vệ sĩ cao cấp sau này.

bao-ve-long-hoang-sat-hachnhan-vien

TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng & các cán bộ nhân viên chào điều lệnh trong buổi lễ sát hạch Khóa XII

Hội đồng sát hạch nhân viên Bảo vệ Long Hoàng do Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng tổ chức bao gồm Chủ tịch hội đồng là Thiếu tướng Vũ Xuân Dung – Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội. Các thành viên gồm: Thượng tá Phạm Văn Tiến – Phó trưởng phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Thượng úy Hoàng Văn Thắng – Cán bộ phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Thượng úy Nguyễn Trọng Thức – Cán bộ phòng 2 Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Bà Bùi Thị Hà – TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng.

nu-giam-doc-cong-ty-bao-ve-long-hoang

Hoa Hậu Bùi Thị Hà trao đổi cùng cán bộ đại diện Hội đồng sát hạch. Sự niềm nở, gần gũi cùng bản lĩnh của Hoa hậu Bùi Thị Hà được mọi người quý mến.

Tại buổi sát hạch, Đại diện Hội đồng sát hạch công bố quyết định của Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội – Tổng cục cảnh sát (Bộ công an) và hướng dẫn những quy định thi. Sau đó, các nhân viên đã tiến hành làm bài trắc nghiệm với tinh thần nghiêm túc & tập trung cao.

Long Hoàng được đánh giá là một đơn vị mạnh và dẫn đầu trong các công ty bảo vệ trên toàn quốc. Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng luôn đề cao quyết tâm và không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ uy tín & chất lượng tuyệt đối. TGĐ Công ty Bảo vệ Long Hoàng hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân lực bởi họ chính là nòng cốt tạo ra giá trị của thương hiệu. Bản thân tôi vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên của mình, rất giàu năng lực và đạo đức!”.

dich-vu-bao-ve

Dưới sự lãnh đạo của Hoa hậu Bùi Thị Hà, Dịch vụ Bảo vệ Long Hoàng nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả được trải qua những buổi đào tạo bài bản cùng giáo trình về nghiệp vụ bảo vệ đã được xét duyệt kỹ lưỡng.

Dưới sự lãnh đạo của Hoa hậu Bùi Thị Hà, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong ngành dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ. Tất cả được trải qua những buổi đào tạo bài bản cùng giáo trình về nghiệp vụ bảo vệ đã được xét duyệt kỹ lưỡng.

sat-hach-bao-ve-long-hoang

Toàn cảnh buổi lễ

cong-ty-bao-ve

Các nhân viên Công ty bảo vệ Long Hoàng nghiêm túc thực hiện bài thi sát hạch. Được biết, họ là lực lượng hội đủ tiêu chuẩn về ngoại hình cũng như nhân cách tốt sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ nếu hoàn thành tốt bài kiểm tra.

hoa-hau-bui-thi-ha

Hoa hậu Bùi Thị Hà – TGĐ Công ty TNHH Bảo vệ Long Hoàng trao đổi cùng các thành viên Hội đồng sát hạch trước buổi lễ

Nguồn: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/tap-doan-bao-ve-long-hoang-to-chuc-le-sat-hach-nhan-vien-khoa-xii-20170814071149826.htm

Share This: