Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu được xem như có nhiều phức tạp đặc biệt với sự phát triển của xã hội đang nảy sinh nhiều tệ nạn. Đa số các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. Do đó sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong khu vực nhà hàng, quán ăn là vô cùng cần thiết.

thue-cong-ty-bao-ve-cho-nha-hang

Để nâng cao nâng lực cạnh tranh, đáp ứng các những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và cũng như việc xây dựng phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững đối với khách hàng, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á thực hiện quản lý chặc chẽ từ khâu tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, quản lý chất lượng dịch vụ.

Việt Á cam kết tất cả nhân viên bảo vệ –  vệ sỹ và cán bộ quản lý cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng – quán ăn đã được huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị kiến thức nghiệp vụ chuyên môn cao. Đồng thời thường xuyên được đào tạo, trau dồi các kỹ năng giám sát và kinh nghiệm làm việc tại những mục tiêu như nhà hàng, quán ăn, quán nhậu…

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng:

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, phát hiện và ngăn chặn những trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào với ý đồ xấu.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực khi chưa được sự cho phép của quản lý nhà hàng.

Giám sát người ra vào nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

cong-viec-cua-nhan-vien-bao-ve-nha-hang

Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

Thực hiện những yêu cầu của quản lý nhà hàng.

Yêu cầu cơ bản với một nhân viên bảo vệ nhà hàng

♦ Đã trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, bảo vệ mục tiêu cố định từ cơ bản đến nâng cao.

♦ Được trang bị đầy đủ đồng phục: quần, áo bảo hộ, tư trang, ..

♦ Được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ: bộ đàm, còi, gậy, ..

♦ Đảm bảo tính kỷ luật cao, hành vi ứng xử văn hóa, ..

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á chúng tôi luôn cam kết

  1. Luôn cung ứng tới khách hàng đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  2. Nhân viên bảo vệ khi làm việc được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

thue-nhan-vien-bao-ve-tai-nha-hang

  1. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
  2. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  3. Trường hợp để xảy ra sự cố thiệt hại mà do lỗi của nhân viên bảo vệ Việt Á, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  4. Thay đổi nhân viên bảo vệ ngay lập tức khi khách hàng thấy nhân viên đó không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á luôn quan tâm đến việc xây dựng và phát triển chất lượng cung cấp  dịch vụ bảo vệ nhà hàng được tốt nhất tới khách hàng. Nhằm năng cao uy tín, xây dựng phát triển thương hiệu Bảo vệ Việt Á và giữ vững vị trí trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu  cầu thuê nhân viên bảo vê nhà hàng hoặc cần tư vấn một phương án bảo vệ nhà hàng chi tiết, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Việt Á.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh: Số 234 Hùng Vương – Hội Hợp – T.p Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0462.582.579      Fax: 046.2582.589
Hotline: 0986.487.435

Share This: