Sự thật vụ Bảo vệ trường học 67 tuổi xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7

Ông Bùi Đức Thuận, bảo vệ trường Tiểu học Hồng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) hiện đang bị tạm giữ hình sự vì vụ việc hiếp dâm học sinh 12 tuổi.

Chiều 25/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nghi phạm Bùi Đức Thuận (67 tuổi, ngụ xã Hồng Thành, H.Yên Thành) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

bui-duc-thuanBùi Đức Thuận tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Giao Thông

Trước đó, vào ngày 12/9, bà H.T.M. (sinh năm 1963), xã Hồng Thành, được người hàng xóm cho xem clip ghi lại cảnh cháu gái là N.T.T.L. (12 tuổi, học lớp 7, trường THCS Hồng Thành) bị xâm hại tình dục, phát tán trên mạng xã hội

bao-ve-hiep-dam-hoc-sinh-lop-7Người thân đau lòng khi clip quay cảnh cháu gái bị hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Đình Nguyên.

Sau khi được bà động viên, cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc. Biết chuyện, gia đình đã làm đơn trình báo công an việc cháu L. nhiều lần bị ông Thuận xâm hại tình dục.Theo nguồn tin từ Công an xã và gia đình cháu L., lúc L. đang học lớp 4,5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, ông Thuận đã cho kẹo và tiền (lúc thì cái kẹo, lúc thì 5 nghìn hoặc 10 nghìn) để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô. Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi thực hiện quan hệ tình dục, ông Thuận còn dùng điện thoại để quay clip lại.  Ông Thuận đe dọa L. không được kể với ai. Những lần quan hệ, ông T đều quay lại video và dọa nạn nhân không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền.

bao-ve-hiep-dam-hoc-sinh-lop-7-nghe-an

“Cháu L. và gia đình cho biết, ông Thuận đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. 5 lần”, báo cáo của UBND huyện Yên Thành gửi Sở Lao động và thương binh xã hội tỉnh Nghệ An nêu rõ.

Ngày 14/9/2020, Công an huyện Yên Thành đã đưa đối tượng Bùi Đức Thuận về trụ sở để phục vụ điều tra.

Được biết, ông Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001, quá trình làm việc không có vi phạm gì. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với ông Thuận, thuê bảo vệ mới.

Theo UBND huyện Yên Thành, sau khi sự việc xảy ra, đại diện lãnh đạo UBND xã và các tổ chức, ban, ngành đoàn thể đã đến gia đình nắm bắt thông tin, động viên, thăm hỏi cháu L. Sau đó, cháu L. đã được đưa đi khám giám định./.Tin Liên Quan