• 0986487435

  • Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Thực hư vụ bảo vệ bệnh viện đánh nữ tài xế taxi vỡ đầu

Thông tin Giám đốc bệnh viện Đại học Y Dược Huế, 2 nhân viên bảo vệ đánh vỡ đầu nữ tài xế taxi là nhân viên của công ty bảo vệ dịch vụ được thuê đảm bảo an ninh tại bệnh viện.

Ngày 17/4, PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Giám đốc bệnh viện Đại học Y Dược Huế, cho biết 2 bảo vệ đánh người là nhân viên thuộc một công ty bảo vệ được thuê để đảm bảo an ninh cho bệnh viện.

bao-ve-benh-vien-danh-nu-tai-xe-taxi

Theo ông Hùng, ban lãnh đạo bệnh viện sẽ họp với Công ty bảo vệ Bạch Hổ để làm rõ vấn đề, bởi giữa 2 bên có hợp đồng có những điều khoản cụ thể về việc đảm bảo an ninh, đối xử với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.“Qua sự việc đã xảy ra, họ đã vi phạm hợp đồng với bệnh viện. Chúng tôi sẽ chờ lãnh đạo công ty Bạch Hổ trình bày sự việc và công tác điều tra của công an trước khi đưa ra quyết định cụ thể”, ông Hùng nói.

bao-ve-benh-vien-danh-nu-tai-xe-taxi-2

Sau khi vụ việc xảy ra, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ đã tạm đình chỉ công việc của Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long (2 bảo vệ đánh người) để phục vụ cho công tác điều tra của cơ quan công an.

Chiều 12/4, tài xế Trần Thị Như Băng (45 tuổi, trú TP Huế) điều khiển xe vào bệnh viện Đại học Y Dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP Huế) để đón khách. Tại đây, nữ tài xế này bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được đỗ xe ở khu vực đang thi công, tuy nhiên người này không chấp hành.

Để trả đũa, bảo vệ Long và Nhân đã buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi của chị Băng. Khi quay lại, nữ tài xế tức giận đã dùng dao chặt ghế nhựa buộc vào xe mình. Sau đó, người này điều khiển xe chở khách rời khỏi bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện và xảy ra tranh cãi với 2 bảo vệ bệnh viện. Long đã dùng tuýp sắt đánh vào người, đầu chị này, khiến nạn nhân nhập viện với chấn thương nặng phần đầu.

Tại cơ quan công an, Long và Nhân thừa nhận hành vi đánh nữ tài xế taxi.