Nhân viên bảo vệ đâm chết đồng nghiệp sau một ngày ở chung

Được nhận vào làm bảo vệ tại Công ty NISSIN cùng một ngày, sau khi thuê phòng trọ ở chung giữa 2 người xảy ra mẫu thuẫn. Sau khi đi liên hoan về, hay bên xảy ra cự cãi, Luật đã dùng dao đâm tử vong anh Nam rồi bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm:

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Tống Văn Luật (19 tuổi, ở xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) về tội giết người.

Thông tin từ cơ quan CSĐT cho biết trước đó, đối tượng Tống Văn Luật đã có 2 tiền sự về tội trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

bao-ve-cong-ty-nissin-dam-chet-dong-nghiep
Đối tượng tại cơ quan điều tra

 

Ngày 14/4/2018, vì đang thất nghiệp, lại thấy Công ty NISSIN tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đang tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Luật đã tự làm một bộ hồ sơ giả lấy tên là Tống Văn Học để nộp vào xin việc. Sau đó, Luật được nhận vào làm nhân viên bảo vệ tại công ty.

Cũng trong ngày 14/4, anh Dương Văn Nam (28 tuổi, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cũng được nhận vào làm bảo vệ cùng với Luật. Qua trao đổi tại công ty, 2 người đã thống nhất cùng nhau thuê một phòng trọ gần công ty để tiện cho việc đi làm.

Tuy chỉ ở cùng nhau được một ngày nhưng giữa anh Nam và Luật đã xảy ra một số mâu thuẫn liên quan đến việc chi tiêu chung và cách ứng xử giữa hai bên.

Đến hơn 20 giờ ngày 15/4/2018, sau khi đi ăn liên hoan cùng tổ bảo vệ của công ty về, Nam và Luật tiếp tục có lời lẽ khích bác nhau dẫn đến xô xát, Luật đã dùng dao nhọn đâm anh Nam rồi bỏ trốn. Dù được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá hiểm, nạn nhân đã không qua

Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập tức tổ chức truy tìm đối tượng. Mặc dù gặp không ít khó khăn do đối tượng dùng tên giả nhưng chỉ sau 24 giờ từ khi xảy ra vụ án, các trinh sát đã phát hiện, bắt giữ Tống Văn Luật khi đối tượng đang trốn trong một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

 

Tin Liên Quan