Nhân viên bảo vệ nhà hàng chém gục khách giữa phố Hà Nội

Do mâu thuẫn trong lúc đến nhà hàng, vị khách đã bị nhân viên bảo vệ chém gục. Sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an đã khẩn trương đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

Bài viết liên quan:

Ngày 17/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị chém gục tại một nhà hàng trên phố Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

bao-ve-nha-hang-chem-guc-khach

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc khách rời nhà hàng bị nam bảo vệ chém gục

Theo đó, trưa cùng ngày, tại một nhà hàng trên phố Nguyễn Thị Định xảy ra vụ xô xát, mâu thuẫn giữa một nhân viên bảo vệ với một vị khách.

Quá trình xô xát, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách khiến nhiều người chứng kiến vô vùng hoảng hốt.Sự việc nhanh chóng được báo tin tới cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an phường Nhân Chính đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc đồng thời hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong lúc đến nhà hàng giữa vị khách và nhân viên bảo vệ. Những người có liên quan đã được mời về trụ sở làm việc”, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin. Theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, chưa xác định được đây là nhân viên bảo vệ nội bộ của nhà hàng hay nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp.

Hiện Công an phường Nhân Chính đang thụ lý điều tra vụ việc bước đầu, sau đó sẽ chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ.

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/Tin Liên Quan