Bảo vệ quán karaoke chém khách tử vong vì mâu thuẫn khi gửi xe

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn khi bảo vệ quán karaoke từ chối lấy xe máy của khách ra khỏi quán. Hai bên đã xảy ra ẩu đá khiến một người chết, hai người bị thương.

Nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chiều tối ngày 29-11 xác nhân nạn nhân Trương Minh Th (SN 1996) trú ở TP Nha Trang đã tử vong dù đã được các bác sĩ cơ sở y tế này nỗ lực cấp cứu.

bao-ve-quan-karaoke-chem-khachĐối tượng chém khách tại cơ quan công an

Trước đó vào tầm nửa đêm 28-11, anh Th cùng nhóm bạn rủ nhau đến quán Karaoke Ayumi ở đường Nguyễn Xiển, tổ 23, khu Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang để het.

Đến rạng sáng ngày 29-11, khi anh Th cùng nhóm bạn thanh toán tiền, dắt xe máy rời quán Karaoke Ayumi thì xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ. Sau một hồi lớn tiếng cãi vã, thách thức lẫn nhau đã xảy ra xô xát.Trong cuộc ẩu đả đó, anh Th cùng hai người bạn bị bảo vệ, nhân viên của quán karaoke Ayumi sử dụng hung khí chém nhiều nhát. Do vết thương quá nặng nên anh Th tử vong, hai nạn nhân còn lại còn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa với nhiều vết chém ở vùng đầu, tay, chân.

bao-ve-chem-tu-vong-khach-hatHiện trường xảy ra vụ việc

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi dự tiệc mừng sinh nhật đứa con của một người bạn, anh Th cùng nhóm bạn đến quán Karaoke Ayumi để hát. Khi rời quán, một chiếc xe máy của họ dựng trong góc không thể dắt ra ngoài được vì vướng vấp những xe máy bên ngoài. Anh Th cùng nhóm bạn nhờ bảo vệ hỗ trợ dắt chiếc xe nhưng bị từ chối nên dẫn đến cãi vã, thách thức. Không ngờ bảo vệ và nhân viên quán Karaoke Ayumi sử dụng hung khí tấn công khách hàng, gây ra án mạng.

Công an TP Nha Trang đã vào cuộc điều tra để xử lý đối tượng gây ra vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin Liên Quan