Chú bảo vệ suýt mất mạng bởi kẻ cướp 140 nghìn đồng

Ông Cao Sỹ Côi (66 tuổi) hô hoán khi phát hiện kẻ trộm liền bị tên này đâm nhiều nhát và cướp đi 140.000 đồng.

Tin bài liên quan:

Chiều 4.9, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Tiến Anh (SN 1998, ở Phúc Thọ, Hà Nội) mức án 18 năm tù tổng cộng hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Theo cáo buộc, Tiến Anh là kẻ trộm, mò vào một công ty ở huyện Gia Lâm (Hà Nội) lục lọi tài sản và đâm bảo vệ nhiều nhát.

ke-tan-cong-chu-bao-ve-cuop-di-140-nghin-dongNguyễn Tiến Anh – Kẻ trộm tấn công bảo vệ.

Theo đó, khoảng 23h30 ngày 15.3, Tiến Anh đem theo dao gấp trèo vào bên trong công ty, thấy phòng bảo vệ ở tầng 2, bị cáo đi lên tìm tài sản để trộm cắp tài sản.

Tiến Anh tìm cách đột nhập vào phòng bảo vệ thì bị ông Cao Sỹ Côi (nhân viên bảo vệ tài sản của công ty) phát hiện hô hoán.Bị cáo rút dao trong túi quần đâm liên tiếp 6 nhát vào sườn trái và ngực ông Côi, làm nạn nhân ngã gục. Gã truy hỏi: “Tiền để đâu?”. Ông Côi không nói được, chỉ tiền để trong túi quần dài đang treo trên móc.

Kẻ trộm này lấy quần xuống, lục trong ví, lấy đi 140.000 đồng rồi vứt ví lại. Hắn nhảy qua cửa sổ phòng bảo vệ, bỏ chạy ra đường Quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội, Hải Phòng, rồi đón taxi dọc đường để về huyện Thuận Thành, Bắc Ninh và bỏ trốn.

Trong khi đó, sau khi bị tên trộm dùng dao tấn công, ông Côi được mọi người phát hiện, đưa đi cấp cứu và điều trị kịp thời nên không tử vong, nhưng bị tổn hại sức khỏe với tỷ lệ thương tích 23%.

Ngày 21.3, Tiến Anh đến Công an huyện Thuận Thành đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: https://laodong.vn/


Tin Liên Quan