• 0986487435

  • Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bị quỵt lương, trầm cảm, bảo vệ cầm dao tự rạch tay giữa chợ

Có tiền sử bệnh trầm cảm, sau khi bị quỵt tiền lương, nhân viên bảo vệ đã cầm dao ngồi giữa chợ, tự rạch tay gây thương tích…

Theo lời kể của các nhân chứng tại hiện trường thì vào khoảng 10h30 sáng 23-9, họ thấy 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch, khoảng 40 tuổi), mặc đồng phục bảo vệ, có mang theo 1 túi xách chứa đồ đạc cá nhân, đi lang thang ở chợ Hiệp Bình, nằm trên đường Hiệp Bình thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Khi tới sạp hàng của 1 tiểu thương buôn bán trong chợ, người này bất ngờ lao tới giật chiếc dao. Sự việc xảy ra bất ngờ, người này đã cố nhưng không thể lấy lại được chiếc dao.

bao-ve-rach-tay-giua-choNgười mặc đồ bảo vệ cầm dao tự gây thương tích ngay giữa khu chợ đông đúc

Sau đó, người dân qua lại thấy người bảo vệ đi lang thang đến ngồi cạnh con kênh nước đen ở chợ, ngay hẻm số 36 đường Hiệp Bình, sau đó bất ngờ dùng dao tự cắt vào tay mình, khiến máu cháy nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Dân xung quanh thấy người bảo vệ có dao, lại có hành động khó hiểu nên không ai dám lại gần hay can thiểm mà chỉ dám gọi điện báo cho Công an. Nhận tin báo, lực lượng Công an, dân phòng có mặt và đã mất gần 30 phút thuyết phục, khống chế người bảo vệ trên.

bao-ve-rach-tay-giua-cho-anh-2Lực lượng chức năng khống chế người đàn ông, đưa đi cấp cứu

Người bảo vệ được xác định là bị thương tích khá nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo 1 số người dân, ban đầu khi người bảo vệ ngồi tại con kênh, họ có hỏi thì người này nói rằng, làm bảo vệ cho 1 cơ sở ở phường Hiệp Bình Chánh nhưng bị thôi việc. Tuy nhiên, cơ sở này đã không chi trả số lương còn lại nên rất là tuyệt vọng. Tuy nhiên cũng có thông tin nói rằng, người bảo vệ này có vấn đề về thần kinh, tiền sử bệnh trầm cảm.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ.

Nguồn: An ninh thủ đô