Có nên thuê dịch vụ bảo vệ dịp tết không?

Dịp tết, nhiều gia đình ở thành phố trở về quê hoặc đi du dịch dài ngày. Nếu như nhà cửa, tài sản không được bảo vệ, trông nom thì rất dễ xảy ra tình trạng bị trộm cắp, phá hoại.

Cũng giống như mọi năm, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là thời điểm các cá nhân, công ty cần thuê tới dịch vụ bảo vệ tết. Nhiều công ty bảo vệ cũng vì vậy mà tuyển dụng hàng loạt với mức lương cao so với ngày thường. Điều này cũng tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bảo vệ cho các đối tượng có quê xa, có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.

Có được sự an tâm tuyệt đối

Các ngôi nhà ở những khu vực kém an ninh, hay xảy ra tình trạng trộm cắp thì khi gia chủ vắng nhà, rất cần có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ nhà dịp tết sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà cũng như tài sản cho gia chủ. Ngoài ra, bảo vệ nhà ngày tết cũng có thể giúp chủ nhà chăm sóc cây cối, thú nuôi… Nhờ đó, cả gia đình có thể an tâm hơn khi vắng nhà.

Hiện phí dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết cao hơn ngày thường rất nhiều. Tuy nhiên, các gia đình đều chấp nhận lựa chọn vì họ hiểu được sự quan trọng khi thuê nhân viên bảo vệ trong thời điểm này. Để có được sự an tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng cũng cần lựa chọn thuê các công ty bảo vệ có uy tín. Tham khảo bài viết: https://baovevieta.net/lam-sao-de-lua-chon-duoc-cong-ty-bao-ve-uy-tin-o-ha-noi/

Được đền bù 100% thiệt hại xảy ra

Các nhân viên bảo vệ, đặc biệt là những nhân viên bảo vệ trực tết luôn được tuyển chọn khắt khe. Nhằm tránh trường hợp các ứng viên lợi dụng việc làm bảo vệ thực hiện những hành vi trái pháp luật. Điều này gây thiệt hại đến mục tiêu bảo vệ và làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

co-nen-thue-dich-vu-bao-ve-ngay-tet-khong

Hợp đồng thuê bảo vệ ngày tết tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều có những điều khoản rõ ràng. Các công ty luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có bất kì sự cố nào xảy ra đối với tài sản, ngôi nhà được bảo vệ theo đúng qui định cam kết trong hợp đồng. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tìm và thuê bảo vệ trông nhà ngày tết tại các công ty bảo vệ này.

Phương án bảo vệ trông nhà ngày Tết

– Tiếp nhận yêu cầu thuê bảo vệ từ phía khách hàng. Công ty bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát tại mục tiêu và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp.

– Chi phí bảo vệ sẽ dựa vào số tài sản và yêu cầu của khách hàng.

– Tùy theo yêu cầu khách hàng bảo vệ sẽ có trách nhiệm canh giữ bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

– Tiến hành kiểm tra mọi thiết bị của toàn bộ ngôi nhà đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.

– Một số khách hàng có yêu cầu bảo vệ phải chăm sóc chó mèo, cây cảnh khi chủ vắng nhà.

– Tùy thuộc vào từng khu vực, và yêu cầu công ty bảo vệ sẽ lắp đặt hệ thống camera an ninh để đảm bảo chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ đang thực hiện đúng nhiệm vụ được giao.

Tìm thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tết luôn là giải pháp an ninh an toàn, hiệu quả được áp dụng phổ biến trong thời điểm xã hội phức tạp như ngày nay. Nên cẩn thận khi tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng để có dịch vụ bảo vệ an toàn.

Hiện Công ty bảo vệ Việt Á đã hoàn thành kế hoạch chuẩn bị cho dịch vụ bảo vệ dịp tết 2019. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tết của Việt Á có thể tham khảo thêm tại bài viết này: http://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-tet/ hoặc liên hệ hotline 0986 487 435 để được tư vấn chi tiết.

<

Tin Liên Quan