Cư dân Opal Riverside bị bảo vệ đánh trọng thương vì chiếc vé gửi xe

Xảy ra tranh cãi khi gửi và lấy thẻ xe, nhân viên bảo vệ đã dùng công cụ hỗ trợ đánh trọng thương cư dân. Vụ việc tại chung cư Opal Riverside.

Ngày 26/9, anh Bùi Thanh Duy (28 tuổi, quê Bình Định) là cư dân sống ở chung cư Opal Riverside (đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) vẫn còn nguyên vẻ hoảng sợ, bàng hoàng, kể lại việc anh bị nhân viên bảo vệ chung cư Opal Riverside đánh vào mặt dẫn đến gãy sống mũi, chấn thương mặt và phần đầu.

cu-dan-Opal-Riverside-bi-bao-ve-danh-trong-thuongAnh Duy, cư dân chung cư Opal Riverside tố bị bảo vệ đánh gây thương tích trầm trọng.

Theo lời anh Duy, trước đó, vào tối 25/9, anh đi làm về về chung cư, khi đến khu vực bãi xe thì bảo vệ ngăn không cho vào với lí do anh không có thẻ từ giữ xe máy. Bị bảo vệ yêu cầu lấy thẻ xe khách vãng lai, anh Duy không đồng ý vì anh có thẻ giữ xe ép nhựa mà bảo vệ đã giữ trước đó.

Tin bài liên quan:

“Căn hộ tôi đăng ký 3 thẻ từ giữ xe máy nhưng Ban quản lý chung cư chỉ phát hai thẻ từ và xe của tôi nằm trong diện không có thẻ. Trước khi phát hành thẻ từ thì căn hộ tôi có đăng ký 3 xe máy. Ban quản lý chung cư làm thẻ giữ xe bằng giấy có ép nhựa, giá trị thẻ này phải đến hết tháng 9 mới hết hạn nhưng bảo vệ vẫn không đồng ý ”, anh Duy kể.

Theo anh Duy, mỗi khi cư dân khi xe ra khỏi hầm xe của chung cư đều phải đưa thẻ giữ xe cho bảo vệ giữ. “Khi tôi yêu cầu kiểm tra và lấy thẻ giữ xe bằng giấy ép nhựa mà bảo vệ đang giữ thì một nam bảo vệ khác tại đây dùng hung khí đánh tới tấp vào mặt khiến tôi ngã nhào xuống đất”, anh Duy kể.

cu-dan-Opal-Riverside-bi-bao-ve-danh-trong-thuong-2Vụ việc xảy ra ngay tại chung cư Opal Riverside có đông cư dân chứng kiến.

Vụ việc khiến anh Duy bị chấn thương đầu, mặt, máu chảy khắp người. Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh có mặt ghi nhận vụ việc và đưa anh Duy đi cấp cứu. Kết quả kiểm tra từ bệnh viện anh Duy bị gãy sống mũi, chấn thương phần mặt và đầu.

“Tôi mua căn hộ ở đây đã được 1 năm để ở cùng gia đình. Sau sự việc này tôi rất hoang mang lo sợ vì bảo vệ chung cư hành xử kiểu côn đồ. Hiện tôi đang đi kiểm tra lại sức khỏe vì phần đầu đang đau nhức và mũi đang bi sưng vù”, anh Duy nói.

Trao đổi với PV, đại diện Tập đoàn Đất Xanh (chủ đầu tư Opal Riverside) cho biết chưa nắm thông tin sẽ xác minh để trả lời báo chí.

Chỉ huy Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức xác nhận có tiếp nhận đơn trình báo của anh Duy về việc anh bị bảo vệ chung cư đánh gây thương tích nặng, đồng thời anh Duy đề nghị Công an khởi tố vụ án.

“Hiện vụ việc đã được chuyển về cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức để xử lý theo thẩm quyền”, Công an phường Hiệp Bình Chánh cho cho biết.

 

Nguồn: https://baomoi.com/cu-dan-opal-riverside-cua-dat-xanh-to-bi-bao-ve-danh-trong-thuong/c/27911189.epi

 

Tin Liên Quan