• 0986487435

 • Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú…Dịch vụ bảo vệ khách sạn của Việt Á với đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản cũng như con người.

Đặc thù của khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng. Với mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v…

Chính bởi sự đa dạng của loại hình kinh doanh nên khách sạn tiềm ẩn nhiều vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự như gây rối, xung đột, va chạm, mất cắp tài sản…

dich-vu-bao-ve-khach-san

Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Để khắc phục tình trạng đó, Công ty bảo vệ Việt Á cung ứng dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyện nghiệp. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bảo vệ Việt Á là đơn vị đi đầu trên lĩnh vực cung ứng, đào tạo bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp. Với năng lực của mình Việt Á có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về đảm bảo an ninh, an toàn con người, an toàn tài sản… tại khách sạn.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ – vệ sĩ tại khách sạn

nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-khach-san

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại khách sạn

Đảm bảo an toàn cho tài sản và an ninh của khách hàng, đảm bảo an toàn cho tài sản, cán bộ nhân viên của khách sạn và toàn bộ cơ sở vật chất của khách sạn gồm:

 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng mang theo.
 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của cán bộ nhân viên của khách sạn.
 • Đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất hiện hữu có trong khách sạn.
 • Đảm bảo an toàn cho cho khách hàng và cán bộ công nhân viên của khách sạn.

Trong mỗi hợp đồng bảo vệ khách sạn, Việt Á cam kết

 • Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.
 • Cung cấp đầy đủ toàn bộ đồng phục, công cụ hỗ trợ, vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc cho nhân viên bảo vệ – vệ sĩ tại khách sạn.
 • Khách hàng không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng…
 • Có Ban giám đốc, cán bộ phòng nghiệp vụ quản lý và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ những nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản bị thiệt hại nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra sự cố, hoặc để thất thoát tài sản.
 • Lập tức thay đổi nhân viên nếu nhân viên bảo vệ vi phạm quy định của đơn vị chủ quản hoặc của Việt Á. Thay đổi nhân viên bảo vệ trong trường hợp khách hàng cho rằng nhân viên không đáp ứng hoặc không phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ tại khách sạn.

nhan-vien-bao-ve-khach-san-viet-a

Nhân viên bảo vệ khách sạn Việt Á

Với phương châm hoạt động “An toàn – Đạo đức – Trung thực” Bảo vệ Việt Á hi vọng mọi thành quả của quý khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và vượt trội.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn phuơng án bảo vệ, nhận báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT Á

Địa chỉ: 62/218 Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội

Chi nhánh: 234 Hùng Vương-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Chi nhánh 2: Khánh Phú-Yên Khánh-Ninh Bình

Điện thoại: 02462.582.579

Hotline: 0986.487.435 Mr. Hùng

Email: baovevieta@gmail.com

Website: http://baovevieta.net