Giới thiệu về công ty bảo vệ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công !

Việt Á là đơn vị tiên phong trên linh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết; được đào tạo  bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau. Bảo vệ Việt Á luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Bảo vệ Việt Á cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á là công ty bảo vệ – vệ sĩ được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104945172 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 06/10/2010; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 051/GXN do Cục QLHC về TTXH – Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công An cấp.

Qua nhiều năm hình thành và phát triện, phạm vị hoạt động của Việt Á không chỉ ở Tp. Hà Nội mà còn phát triển tới nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Bình Định. Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ của Việt Á nhận được nhiều đánh giá cao cũng như những phản hồi tích cực. Đó là niềm vui, niềm vinh dự lớn nhất của toàn thể cán bộ nhân viên bảo vệ Công ty Việt Á.

Những dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ hiện Việt Á đang cung cấp

ve-si-viet-a-2

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường, kho bãi, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, nghệ sĩ…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội…
 • Dịch vụ bảo vệ hộ tống: Hộ tống, áp tải tiền, hàng hoá, tài sản…
 • Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh…

Trong mỗi hợp đồng đồng cung cấp dịch vụ, Việt Á cam kết

dao-tao-huan-luyen-cho-bao-ve-muc-tieu-co-dinh

 • Cung cấp lực lượng bảo vệ – vệ sĩ đạt tiêu chuẩn ngoại hình, sức khỏe. Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng để nâng cao khả năng ứng xử và giao tiếp cho nhân viên bảo vệ.
 • Công tác kiểm tra, giám sát của lực lượng được triển khai đồng bộ, nghiêm túc, hiệu quả. Đảm bảo dịch vụ an ninh được cung cấp đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.
 • Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.
 • Cung cấp các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho quý khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.
 • Khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

Cuối cùng, Bảo vệ Việt Á rất mong được trở thành đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tin cậy và lâu dài của Quý công ty. Lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ Việt Á luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý công ty.

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn !