Làm sao để lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội?

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây từ lâu đã trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây Hà Nội luôn thu hút được lượng lớn người lao động đổ về tìm việc làm hàng năm, các du khách trong nước và quốc tế cũng luôn lựa chọn Hà Nội là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Cùng với sự phát triển đó, Hà Nội cũng là nơi thường xuyên xảy ra những vụ mất cắp tài sản khiến người dân không phải lo lắng. Nạn cướp giật, dàn cảnh có tổ chức cũng đang có chiều hướng tăng cao. Để bảo vệ tốt hơn cho người dân và khách hàng, các đơn vị kinh doanh, quản lý chung cư đã không ngần ngại chi một số tiền không nhỏ để thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Hiểu được nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội từ thị trường, nhiều công ty bảo vệ đã được thành lập.

Tuy nhiên, không ít trong số đó còn thiếu kinh nghiệm trong việc đào tạo, huấn luyện bảo vệ cũng như chưa có khả năng đối phó với những tội phạm nguy hiểm. Do đó, khi xảy ra sự cố bất ngờ, bảo vệ của các công ty này thường không kịp thời phát hiện và xử lý, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc đã xảy ra.

cach-chon-cac-cong-ty-bao-ve-co-uy-tin-o-ha-noi

Làm sao để lựa chọn công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội?

Chính sách tuyển dụng: Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội thường xuyên đăng tin tuyển dụng tràn lan trên mạng xã hội hay các trang web rao vặt thường là những đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng tuyển dụng sinh viên hay người lao động đang thất nghiệp để bố trí vào những nhiệm vụ, mà đúng ra phải là những người có năng lực mới có thể đảm nhận.

Để tuyển dụng được những bảo vệ giỏi chuyên môn và có đạo đức tốt thì quá trình sơ tuyển, sàng lọc phải vô cùng khắt khe. Những đơn vị làm được điều này luôn là những công ty bảo vệ uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng.

Chính sách đào tạo

Tội phạm ngày càng sử dụng những thủ đoạn tinh vi và hoạt động theo băng nhóm có tổ chức, do đó công tác huấn luyện phải được đặc biệt chú trọng. Bảo vệ chuyên nghiệp không những được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn phải hiểu biết pháp luật, phòng cháy chữa cháy và có khả năng giao tiếp tốt.

Đa dạng các loại hình bảo vệ

Các công ty bảo vệ uy tín thường sẽ có quy mô lớn. Để đáp ứng toàn diện nhu cầu duy trì trật tự, an ninh xã hội, các công ty này sẽ cung ứng nhiều loại hình bảo vệ như bảo vệ giữ xe, bảo vệ tài sản, bảo vệ yếu nhân,…

Trang thiết bị hỗ trợ

Ứng dụng khoa học kỹ thuật luôn là xu hướng của xã hội. Lĩnh vực bảo vệ cũng không ngoại lệ. Trang bị camera giám sát, công cụ tự vệ hiện đại sẽ giúp bảo vệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chiếm ưu thế hơn trong các cuộc đối đầu trực diện với các tội phạm nguy hiểm.

cong-ty-bao-ve-uy-tin-o-ha-noi

Bảo vệ không làm việc độc lập

Trong những tình huống xấu nhất hay đối mắt với những băng nhóm áp đảo về số lượng, bảo vệ sẽ không có đủ khả năng đối phó, do đó cần phải có sự cố vấn và hỗ trợ nhân lực từ công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn giám sát và quản lý bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng công khai, minh bạch các điều khoản, đặc biệt là những quy định về bồi thường khi sự cố xảy ra gây mất cắp, thất thoát tài sản. Điều này là rất quan trọng để đánh giá một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp uy tín hay không.

Tham khảo bài viết: Danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ cho các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn, Công ty bảo vệ Việt Á tự hào là công ty đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Khi lựa chọn bảo vệ Việt Á, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình bảo vệ chuyên nghiệp, khoa học và đội ngũ nhân viên được huấn luyện một cách bài bản nhất và đầy cũng chính là điểm mạnh khi chọn công ty bảo vệ tại Hà Nội mà không phải công ty nào cũng có được.

thanh-lap-cong-ty-bao-ve-yeu-cau-gi

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân tìm hiểu cách để lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Bảo vệ Việt Á. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ rất nhiều đối tác, khách hàng.

Tin Liên Quan