Mời đối tượng lạ ra ngoài, nam bảo vệ bị đâm gục

Quan sát thấy nam thanh niên ăn mặc không lịch sự và có dấu hiệu khả nghi, chú bảo vệ mời đối tượng ra ngoài thì bất ngờ bị đâm gục.

Bài viết liên quan:

bao-ve-bi-dam-gucNam bảo vệ được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện sau khi bị thanh niên truy sát.

Sáng 22/7, ông Huỳnh Liên (76 tuổi) là nhân viên bảo vệ tại công ty ở huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), trong ca trực quan sát thấy nam thanh niên mặc áo thun trắng, quần short đi vào nên mời ra ngoài. Không những không chấp hành, đối tượng bất ngờ cầm kéo xông tới đâm ông lão gục tại chỗ. Ngay sau khi gây án, đối tượng lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát.Phát hiện sự việc, đại úy Nguyễn Thế Phương (Công an thị trấn Diên Khánh) cùng đồng đội chạy xe máy truy đuổi trên quốc lộ 1A. Sau gần 10 km bám theo, hai cảnh sát đã khống chế được nghi can.

Gã này được xác định là Lê Trí Phú, 23 tuổi. Sau nhiều giờ ở cơ quan công an, Phú vẫn nói lảm nhảm, có dấu hiệu bị ngáo đá.

Còn nạn nhân đưa đi cấp cứu với vết thương ở bụng và ngực, hiện đã qua cơn nguy kịch. “Thấy người lạ và ăn mặc không lịch sự nên tôi mời ra ngoài. Không ngờ hắn thủ hung khí và ra tay nhanh nên tôi không kịp phản ứng”, chú bảo vệ nói.Tin Liên Quan