Nhân viên bảo vệ có cần bồi dưỡng đạo đức và nghiệp vụ không?

Thời gian gần đây xảy ra rất nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ bảo vệ vi phạm pháp luật. Nhiều hoài nghi về chất lượng dịch vụ bảo vệ hiện nay. Câu hỏi được đặt ra là nhân viên có cần bồi dưỡng đạo đức và nghiệp vụ nghề nghiệp hay không?

Những vụ việc nhân viên bảo vệ tham gia trộm cắp tài sản, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật đang ảnh hưởng rất xấu tới hình ảnh nghề bảo vệ. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lo ngại trước khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Do đó, mỗi công ty bảo vệ cần phải nâng cao giá trị chuẩn mực cho mình và nhân viên để khách hàng thực sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nâng tầm giá trị chuẩn mực cho nghề và nhân viên bảo vệ

Giá trị đạo đức của nhân viên bảo vệ và uy tín từ chất lượng dịch vụ của mỗi công ty chính là giá trị cốt lõi trong ngành dịch vụ bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-viet-a

Chúng ta đều hiểu, các chuẩn mực và giá trị đạo đức nghề nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào cũng được đặt lên hàng đầu. Nhưng đối với Bảo vệ Việt Á thì cái tâm và các chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ phải được coi là tiêu chí hàng đầu. Ngay từ khâu nhận hồ sơ tuyển dụng. Thông qua giấy xác nhận nhân thân của cơ quan công an địa phương. Cho tới các chương trình đào tạo, giám sát, kiểm tra trong quá trình làm việc của nhân viên…
Bài viết liên quan:

Cần trau dồi kỹ nghiệp vụ và kỹ năng làm việc

Một nhân viên bảo vệ tốt hay không? Tâm có “trong sáng” hay không? Trước hết được thể hiện ở cách hành xử trong giao tiếp, thái độ và tác phong khi làm việc. Tất cả những biểu hiện ấy sẽ phụ thuộc vào quá trình đào tạo. Sự rèn luyện của mỗi cá nhân trong một thời gian dài. Quá trình này được duy trì và được khách hàng nhận xét, đánh giá và công nhận.

Phương châm “Rèn đức, luyện tài, xứng danh vệ sĩ” luôn được đề cao quan trọng. Trong việc ngày càng trao dồi và nâng cao trình độ đã tạo nên một bản sắc riêng, nổi bật trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội. Chính vì vậy những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Việt Á rất coi trọng phần giá trị cốt lõi này.

Vì nghề bảo vệ liên quan nhiều đến tài sản và tính mạng con người. Nếu người làm công tác bảo vệ mà không có cái tâm sáng thì khó có thể bám trụ được với nghề. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ tại công ty Việt Á thường xuyên được trau dồi kiến thức để có thể hiểu rằng con người dù ở vị trí nào, hoàn cảnh nào, môi trường nào thì cái đức vẫn là cái cốt lõi. Hiểu rõ cái đạo lý làm người, thì người bảo vệ đã có một vị trí quan trọng trong xã hội.

Quyền lợi của nhân viên tại Bảo vệ Việt Á là luôn được đào tạo và rèn luyện. Để có thể hội đủ những tố chất giống như một chiến sĩ dũng cảm có đạo đức nghề nghiệp. Nghiệp vụ vững vàng để xử lý sự cố. Có sức khỏe và ý chí kiên cường trong mọi điều kiện công việc.

Hiện nay tình hình an ninh xã hội đang ngày càng trở nên phức tạp. Các đối tượng xấu ngày càng manh động, nên việc sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Với nhiều năm trong nghề Bảo vệ Việt Á tự tin là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên được trao đồi đạo đức cũng như chuyên môn qua các cuộc kiểm tra định kỳ. Nâng cao giá trị của nghề và nhân viên đã và đang là mục tiêu mà công ty muốn hướng đếnTin Liên Quan