• 0986487435

  • Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhóm bảo vệ trường Pascal hành hung khiến một người phải cấp cứu

Nhóm người được cho là bảo vệ của trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal đã hành hung một người dân, khiến người này phải nhập viện. Cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo nguồn tin của PV nhận được, vào khoảng 21h ngày 22/8, anh P.X.H (ở phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị nhóm người bảo vệ trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal đánh gây thương tích, ở mặt, tay và một số vết thương khác trên cơ thể phải nhập viện cấp cứu.

truong-tieu-hoc-trung-hoc-pasalNơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khi anh H. khi đi vào cổng trường Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal, thì có nhóm người đang ngồi ở sân cạnh cổng trường ra chặn, khi anh H. ra khỏi cổng trường thì nhóm này có hành vi hành hung khiến anh H. bị thương phải nhập viện.

Để làm rõ hơn về thông tin trên, PV liên hệ với lãnh đạo Công an phường Cổ Nhuế 1, vị này xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn của phường. Vị này cũng cho biết thêm, hiện vụ việc được chuyển lên cho công an quận Bắc Từ Liêm.

PV tiếp tục tìm gặp công an quận Bắc Tư Liêm về sự việc trên, một lãnh đạo đội hình sự cho biết, hiện đã tiếp nhận được thông tin sự việc, sẽ thông tin với báo chí sau.

Có thể bạn quan tâm:

Để làm rõ hơn việc có hay không việc bảo vệ trường Pascal đánh người? Ngày 24/8, PV đã có buổi làm việc với bà Lê Thị Bích Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường tiểu học – Trung học cơ sở Pascal, cùng tập thể các cổ đông, Ban Giám hiệu các trường tiểu học và trường Trung học cơ sở Pascal, Tiểu học Newton.

Tại đây, bà Dung cho biết, đối tượng nghi bị hành hung đến giờ cũng chưa biết được đối tượng là ai.

“Chúng tôi cũng đang rất muốn gặp đối tượng trên để làm rõ, động cơ, mục đích nửa đêm vào nhà trường để làm gì?” bà Dung cho hay.

Thông tin rõ hơn về sự việc trên, bà Lê Thị Bích Dung cho biết thêm: Khoảng 21h ngày 22/8, có một người đàn ông mặc quần đùi, áo may đi vào trường không trình báo hay hỏi bảo vệ. Lực lượng bảo vệ trường học đã làm đúng nhiệm vụ của mình đó là mời người này ra khỏi phạm vi trường.

Khi được hỏi tới vấn đề sau khi đuổi người đàn ông này ra khỏi trường nhóm bảo vệ có hành hung đối tượng trên không?

Bà Dung cho hay, sự việc xảy ra ngoài phạm vi nhà trường nên chúng tôi không biết được diễn biến như thế nào.

“Nhóm bảo vệ này không thuộc quản lí của nhà trường, mà thuộc quản lí của công ty bảo vệ dịch vụ được nhà trường thuê, hoạt động của nhóm bảo vệ trên độc lập và không chịu sự quản lí của nhà trường”, bà Dung cho biết.

Cũng có mặt trong buổi làm việc, anh Hoàng Văn Trịnh – Phó Giám đốc công ty bảo vệ Tân Việt (là công ty được nhà trường tiểu học – Trung học cơ sở Pascal, thuê bảo vệ trường) cho biết: Việc nhóm bảo vệ hoạt động độc lập với nhà trường, không chịu sự quản lý của nhà trường.

nhom-bao-ve-truong-pascalNhóm bảo vệ tại Trường Pascal

Khi được PV đề cập đến nhóm người nghi có hành vi hành hung người ở cổng trường trường tiểu học – Trung học cơ sở Pascal thuộc công ty bảo vệ Tân Việt? Thì anh Trịnh xác nhận nhóm người trên thuộc công ty.

Ngay sau đêm xảy ra sự việc trên, đến khoảng 13h ngày 23/8, công an quận Bắc Từ Liêm đã mời 5, 6 người bảo vệ tại trường lên để điều tra sự việc trên.

“Hiện tại, tôi cũng chưa nắm rõ được diễn biến sự việc như thế nào, có gì sẽ thông báo với báo chí sau”, anh Trịnh cho biết.

Theo Phapluatplus