Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy

Để các nhà máy, nhà kho, nhà xưởng đảm bảo an ninh trật tự, cán bộ công nhân yên tâm lao động sản xuất thì đương nhiên là nên thuê một công ty dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, nhà kho sẽ giúp cho các công ty, tập đoàn gia tăng hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Hải Dương có một số công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp. Thông tin về các công ty này sẽ có ở phía dưới của bài viết. Bạn có thể tham khảo.

Một số công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp và uy tín

Công ty bảo vệ Việt Á

cong-ty-dich-vu-bao-ve-nha-may

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://baovevieta.com/cong-ty-dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep/

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát

dich-vu-bao-ve-kho-xuong

Hiểu được những gì khách hàng mong muốn, Công ty dịch vụ Hưng Thịnh Phát đã không ngừng nỗ lực rèn luyện đào tạo và cung ứng tới các xí nghiệp, kho xưởng, nhà máy dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm.

Công ty bảo vệ S3

Để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty dịch vụ bảo vệ S3 cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp 24/24. Xem thêm ở trang web https://baoves3.com/

Như bạn cũng đã biết thì các công ty bảo vệ sẽ cung cấp các giải pháp an ninh đa dạng, sử dụng các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhất trong ngành kết hợp các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ có độ tin cậy cao để đối phó với các mối đe dọa về an ninh, an toàn tại các nhà máy, khu công nghiệp, kho xưởng, bến bãi.Công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp luôn đặt tiêu chí nghành nghề dịch vụ bảo vệ là bảo đảm giữ an toàn tài sản, phòng chống cháy nổ. Đảm bảo an ninh trật tự cho toàn bộ tài sản, con người trong phạm vi được giao. Các công ty thường cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của khách hàng. Chính sách chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm nghề nghiệp. Có sự đầu tư chuyên sâu, chuyên môn về trách nhiệm chất lượng và uy tín. Trách nhiệm về công việc, trách nhiệm tài sản, trách nhiệm chung về cộng đồng. Công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín sẽ chăm sóc và đãi ngột tốt nhất cho chính nhân viên của mình. Khi tìm và quyết định chọn thuê bảo vệ nhà máy thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nghiệp vụ chuyên môn của nghành bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ nhà máy có những nhiệm vụ gì?

  • Đảm bảo an toàn cho con người và tài sản tại mục tiêu bảo vệ.
  • Phát hiện và ngăn ngừa kịp thời các lỗ hổng an ninh, các mối đe dọa an ninh đến con người và tài sản nhà máy.
  • Kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào nhà máy. Đảm bảo người lạ, người không có phận sự không được vào nhà máy trừ trường hợp có thông báo hoặc có bảo lãnh của người có thẩm quyền.
  • Đảm bảo tất cả hàng xuất ra phải có chứng từ hợp lệ và phải được kiểm soát chặt chẽ về số lượng và chủng loại.
  • Giám sát, kiểm tra chặt chẽ theo chứng từ hàng hóa xuất nhập đảm bảo không để thất thoát, mất mát.
  • Đảm bảo tất cả tài sản, hàng hóa mang ra ngoài dù nhỏ nhất cũng phải có giấy ra cổng hợp lệ.
  • Đăng ký đầy đủ thông tin hàng hóa xuất nhập vào sổ xuất nhập hàng bao gồm: Thời gian, thông tin tài xế giao nhận, số xe, cty, tên hàng hóa, số lượng…
  • Các nhiệm vụ cụ thể khác căn cứ theo yêu cầu của BGĐ nhà máy.Nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu. Tùy theo từng mục tiêu bảo vệ để sử dụng phương án bảo vệ phù hợp, quy mô về địa hình, ứng xử văn hóa doanh nghiệp… Từ đó mang lại những phương pháp thực thi hiệu quả trong công việc. Tác phong điều lệnh chuyên nghiệp, tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Kiểm soát, giám sát, thực hiện bố trí lực lượng hợp lý, tuần tra, phát hiện, xử lý công việc nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí cho đơn vị chủ quản. Đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ, duy trì nội quy nhà máy, tuân thủ nghiệp vụ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Phương án triển khai chặt chẽ và chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến theo xu hiến phát triển.

Tin Liên Quan