• 0986487435

  • Số 68 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Tìm thuê công ty bảo vệ dịch vụ uy tín tại Hà Nội

Trước sự xuất hiện của rất nhiều các công ty bảo vệ tại Hà Nội trong một vài năm trở lại đây, không khó để tìm thuê dịch vụ bảo vệ. Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng tin cậy?

bao-ve-tai-hn-viet-a

Các vấn đề ảnh hưởng tới công tác bảo vệ, an ninh

Tại Hà Nội, số lượng các đơn vị, tổ chức thường lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ hơn là bảo vệ nội bộ. Tuy nhiên số lượng khách hàng hài lòng về chất lượng bảo vệ dịch vụ là không nhiều. Dựa vào kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội thì có thể điểm qua một số nguyên nhân cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ:

  • Chưa xây dựng quy trình đào tạo nghiệp vụ cụ thể cho từng mục tiêu, chưa chỉ tay dẫn việc cho nhân viên. Tại các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội, thì thời gian đầu từ 5 – 10 ngày cán bộ quản lý luôn phải có mặt để trực tiếp tại mục tiêu để tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Kịp thời hướng dẫn, chỉnh đốn nghiệp vụ, tác phong làm việc cho nhân viên. Có như vậy tạo nên được môi trường làm việc cho nhân viên làm tròn nhiệm vụ, phấn khởi và tạo mối quan hệ mật thiết với khách hàng, hiểu nắm chắc công việc để mình làm.
  • Cấp cán bộ quản lý chưa có đủ trình độ, năng lực quản lý chuyên môn về nghiệp vụ bảo vệ. Không ít trường hợp cán bộ chưa biết lắng nghe ý kiến của khách hàng và không có kế hoạch khắc phục những điểm yếu kém. Không biết tổ chức thực hiện các yêu cầu của cấp trên, không thường xuyên bám sát mục tiêu để giải quyết những vướng mắc hàng ngày để có biện pháp uốn nắn nhân viên kịp thời.
  • Bộ máy lãnh đạo cần phải quán triệt đến từng cấp cán bộ quản lý, coi khách hàng là thượng đế, sự thành công của khách hàng là sự hoàn thành nhiệm vụ của chính mình. Luôn tâm huyết với nghề, tuyệt đối không thụ động, thiếu tôn trọng khách hàng để khách hàng phàn nàn hoặc chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Trong khi đó khách hàng vẫn phải chi trả phí bảo vệ nhưng hiệu quả chất lượng thấp.

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Công ty bảo vệ S3 là một thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Công ty hiện cung cấp cách dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ trụ sở văn phòng; bảo vệ yếu nhân; áp tải tài sản có giá trị, tiền bạc; bảo vệ công trình xây dựng, bảo vệ trông xe, bảo vệ nhà hàng quán ăn…

cong-ty-dich-vu-bao-ve-ha-noi-s3

Theo ông Vũ Xuân Trường – giám đốc Công ty bảo vệ S3 cho biết: “Trải qua nhiều năm hoạt động, Bảo vệ S3 luôn luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đó là không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Để thực hiện điều này, cứ 6 tháng hoặc 1 năm, chúng tôi đều tổ chức gặp mặt nhằm lắng nghe thông tin từ phía khách hàng để Bảo vệ S3 có những điều chỉnh phù hợp, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là động cơ, mục đích và phương châm hoạt động của chính mình”.

Sau nhiều năm xây dựng trưởng thành đến nay thương hiệu, hình ảnh Bảo vệ S3 luôn được lan tỏa, nên có nhiều khách hàng tín nhiệm, ký hợp tác bảo vệ như các trường học, bệnh viện, siêu thị, tiệm vàng; các doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trước khi nhận công tác, Bảo vệ S3 còn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp S3 sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không cần có ràng buộc hợp đồng lao động. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ S3 tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động của Quý khách hàng. Ngoài việc xử lý các sự cố, phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả, công ty bảo vệ dịch vụ S3 còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.