Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm Bình Dương

Trong lễ kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức họp mặt và trao Huy hiệu Đảng. Ông Trương Quang Sàng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tin bài liên quan:

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Quảng Trị giàu truyền thống cách mạng, ông Sàng đã tham gia lực lượng Công an nhân dân và giữ nhiều cương vị quan trọng. Ông đã từng có hơn 5 năm làm chuyên gia an ninh tại nước bạn Campuchia với quân hàm Thượng tá. Với đức độ và kinh nghiệm của một sỹ quan an ninh cao cấp, ông được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm mời về làm Giám đốc Chi nhánh Công ty tại Bình Dương nhằm tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm vào công tác an ninh, bảo vệ mà nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đang cần đến.

dong-chi-truong-quang-sang-giam-doc-cong-ty-bao-ve-ngay-va-dem

Kể từ khi thành lập, chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương đã tuyển dụng, huấn luyện và bồi dưỡng nhiều lớp thanh niên, bộ đội xuất ngũ, công an nghĩa vụ sau khi hoàn thành nhiệm vụ vào làm việc ổn định tại Công ty với thu nhập tốt. Nhờ có nền tảng sức khỏe, kiến thức và tinh thần kỷ luật đã được rèn luyện trong tực tế chiến đấu, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty đã làm tốt các nhiệm vụ được giao theo hợp đồng, đem lại lòng tin, sự an tâm cho rất nhiều doanh nghiệp. Ông Sàng luôn chú trọng công tác xây dựng và phát triển các tổ chức chính trị, đoàn thể nhằm tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục, rèn luyện lý tưởng, phẩm chất cách mạng; là chỗ dựa tinh thần vửng chắc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty.

Với mục đích không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo môi trường làm việc hiệu quả cho cán bộ và nhân viên, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương thường xuyên tổ chức các cuộc họp giao ban, đồng thời nắm bắt tư tưởng, tình cảm, nhằm điều chỉnh kịp thời các vướng mắc phát sinh của cán bộ nhân viên và đáp ứng các điều kiện phù hợp đối với người lao động. Công ty đã tạo sự an tâm tin tưởng và không ngừng phấn đấu để tiếp tục đảm nhận và hoàn thành những nhiệm vụ, công việc khó khăn, phức tạp mà các doanh nghiệp, doanh nhân, khách hàng giao phó.

dong-chi-truong-quang-sang-giam-doc-cong-ty-bao-ve-ngay-va-dem-anh-2

Với hiệu quả và thành tích gặt hái trong quá trình kinh doanh dịch vụ, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm chi nhánh Bình Dương đã nhiều năm liền được Uỷ ban nhân dân, Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát khen thưởng về thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo vệ an ninh trật tự, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giỏi, nhiều năm liền được bầu chọn là đơn vị điển hình tại Hội nghị Tổng kết phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của thị xã Bến Cát.

Là Bí thư Chi bộ của chi nhánh, ông Sàng đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng những quần chúng ưu tú, giới thiệu để phát triển đảng viên. Ông luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động, tích cực vận động toàn thể đảng viên tham gia có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; duy trì nếp sống giản dị “Cần – Kiệm – Liêm – Chính – Chí công – Vô tư” trong lực lượng cán bộ đảng viên, nhân viên bảo vệ. Chi bộ Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương nhiều năm liền được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

dong-chi-truong-quang-sang-giam-doc-cong-ty-bao-ve-ngay-va-dem-anh-3

Với 40 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Sàng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng và không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện kiến thức, đạo đức.

Ông Trương Quang Sàng tại lễ họp mặt và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng do Thị ủy thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tổ chức

“Càng vinh dự tự hào, bản thân càng phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, đặc biệt là công tác huấn luyện, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, nghiệp vụ bảo vệ cho thế hệ trẻ là cán bộ công nhân viên Công ty phát huy truyền thống cách mạng, biết dấn thân với nghề và hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm an ninh, bảo vệ an toàn và danh dự của người vệ sĩ”, ông Sàng khẳng định.

Nguồn: http://doanhnghiephoinhap.vn/chi-nhanh-cong-ty-bao-ve-ngay-dem-tinh-binh-duong-kinh-doanh-hieu-qua-tam-guong-nguoi-thuyen-truong-voi-40-nam-tuoi-dang.html

 

Tin Liên Quan