Về chúng tôi

Việt Á là đơn vị tiên phong trên linh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40. Có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết; được đào tạo  bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỷ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau. Bảo vệ Việt Á luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Bảo vệ Việt Á cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Á là công ty bảo vệ – vệ sĩ được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104945172 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 06/10/2010; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 051/GXN do Cục QLHC về TTXH – Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công An cấp.

Qua nhiều năm hình thành và phát triện, phạm vị hoạt động của Việt Á không chỉ ở Tp. Hà Nội mà còn phát triển tới nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Bình Định. Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ của Việt Á nhận được nhiều đánh giá cao cũng như những phản hồi tích cực. Đó là niềm vui, niềm vinh dự lớn nhất của toàn thể cán bộ nhân viên bảo vệ Công ty Việt Á.

Bảo vệ Việt Á rất mong được trở thành đối tác cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tin cậy và lâu dài của Quý công ty. Lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ Việt Á luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý công ty.

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn !